Vay tiền nhanh không thế chấp trong 48h

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Vay vốn tiêu dùng

Tima cho Vay tiền gấp ngay trong ngày Cực Nhanh

Tima cho Vay tiền gấp ngay trong ngày Cực Nhanh. Làm hồ sơ thủ tục chỉ cần 30 phút. Không cần thế chấp bất cứ tài sản gì. Hỗ trợ khoản vay lên đến 50 triệu

Vay tiền gấp trong ngay tima. Tài chính Tima hỗ trợ vay tiền gấp – nhận tiền ngay trong ngày.  Chúng tôi hiểu được mong muốn của quý khách hàng cần được hỗ trợ giải ngân ngày trong ngày, không cần thế chấp tài sản với mực lãi suất thấp nhất. Chính vì thế gói dịch vụ hỗ trợ vay tiêu dùng nhận tiền ngay trong đời được ra đời.

Vì sao dịch vụ vay tiền gấp lại được Tima hỗ trợ:

Tôi cần vay tiền gấp

Nếu bạn vay tiền tại ngân hàng bạn luôn luôn phải chờ đợi ít nhất là 1 tuần để được giải ngân. Bạn thực sự mệt mỏi vì quá trình thẩm định của ngân hàng, bạn phải chờ xác minh công việc, chờ xác minh nhân thân gia đình, chờ hồ sơ được đề trình lên cấp trên, chờ hồ sơ được duyệt và lại chờ tiền chuyển về cho bạn. Nếu trong quá trình vay và có bất cứ sơ sót gì thì hồ sơ của bạn bị xem xét, trì hoãn thậm chỉ là cả tháng trời.

Chính vì hiểu được sự khó khăn, chờ đợi khi vay ở ngân hàng nên tài chính Tima đã tạo ra gói vay tiền nóng trong ngày hỗ trợ khách hàng cá nhân.

=>> Hướng dẫn điền thông tin vay tiền mặt tại Tima

Đặc điểm gói vay tiền gấp trong ngày của Tima

Nhận tiền ngay trong ngày

Làm hồ sơ thủ tục chỉ cần 30 phút

Không cần thế chấp bất cứ tài sản gì

Hỗ trợ khoản vay lên đến 50 triệu

Lãi suất vô cùng ưu đãi so với các đơn vị vay nóng tại Hà Nội

Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất, rút ngắn lại quy trình để phục vụ khách hàng nhanh nhất, tư vấn tận tâm và chi tiết nhất mọi điều kiện, giấy tờ và lãi suất của Tima. Mỗi khách hàng đều được cá nhân hóa chăm sóc, tìm ra phương án tốt nhất để phù hợp hơn với mỗi khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp nhận tiền ngay trong ngày

=>> Xem thêm dịch vụ: Vay tiền nhanh trực tuyến

Điều kiện vay tiền gấp không thế chấp Tima bao gồm:

Khách hàng phải đang sống tại nội thành Hà Nội

Hộ khẩu tỉnh vẫn được hỗ trợ vay

Bạn đang đi làm và có nguồn thu nhập (bắt buộc tại Tima)

Bạn là hộ kinh doanh, có đăng ký kinh doanh/có cửa hàng…

Hoặc bạn đang kinh doanh online trên các trang web, facebook, zalo ….

Chỉ cần bạn cho Tima nhìn thấy được kế hoạch trả nợ của bạn chúng tôi sẽ tìm mọi biện pháp để hỗ trợ về tiền trong lúc bạn khó khăn nhất. Hãy để chúng tôi được hỗ trợ bạn

Giải đáp một số lo lắng của khách hàng khi vay tại Tima

1.  Vay tiền có thật sựu giải ngân trong ngày không hay chỉ là hứa hẹn suông

Tài chính Tima cam kết giải ngân trong ngày cho khách hàng 100%. Thậm chí bạn sẽ không cần chờ đợi trong ngày mà chỉ sau 2 tiếng là bạn có thể nhận tiền ngay qua chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp.

2.  Tima có phải xã hội đen, cho vay bốc họ không?

Chúng tôi là công ty tài chính tư nhân, hoạt động như ngân hàng và có các bộ phận chuyên môn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi vay tại Tima vì chúng tôi làm việc dưới sự quản lý của pháp luật.

3.  Tima và tiền lãi có cao không

Tài chính Tima là đơn vị vay nóng tư nhân nên chắc chắn lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng là điều chắc chắn. Tuy nhiên so với các công ty vay nóng trên thị trường thì chúng tôi tin rằng lãi suất của Tima là thấp nhất.

4.  Khi nợ xấu có bị đòi nợ không

Trường hợp bạn bị nợ xấu thì tất cả các công ty đều phải xử lý. Tuy nhiên tại Tima bạn sẽ được nhắc nhở và đề nghị những phương ấn hỗ trợ tốt nhất tại điều kiện giúp bạn có thể thanh toán được khoản nợ này.

=>> Xem thêm: Vay tiền mặt tại Doctor Đồng

Phương châm hoạt động của Tima

Hỗ trợ đúng lúc, kịp thời: Tima có hệ thống tư vấn viên trực luôn và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các gói tài chính hoàn miễn phí cho khách hàng 24/7, cho vay tiền gấp của chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất.

Thủ tục đơn giản nhanh gọn: Tima luôn cung cấp dịch vụ vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội với thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân ngay trong ngày bên cạnh đó chúng tôi còn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tâm, khách hàng chỉ cần gọi đến chúng tôi theo đường dây nóng  chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng ngay, giúp khách hàng giải quyết được công việc một cách nhanh chóng nhất.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi luôn luôn hiểu rằng thông tin của khách hàng là rất quan trọng. Do đó, bên cạnh chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi mang lại, chúng tôi luôn đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối và an toàn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin tài liệu của bất kỳ hay hàng hay doanh nghiệp nào vay vốn tại Tima. Tất cả các thông tin tài liệu của khách hàng đều được bảo mật tuyêt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật.

Luôn quan tâm sẵn sàng chia sẻ: Để đáp ứng được nhu cầu và lợi ích của mỗi khách hàng khách hàng, chúng tôi sẵn sàng quan tâm chia sẻ và tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu vay vốn tại Tima để đưa ra những ý kiến thiết thực và đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng trước khi khách hàng quyết định vay vốn. Chúng tôi luôn luôn tập trung vào chất lượng, hiệu quả dịch vụ dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng với lãi suất hợp lý nhất.

Phương thức thanh toán linh hoạt: Phương thức thanh toán rất linh hoạt tạo điều kiện cho khách hàng vay được tiền mà không phải lo nhiều về vấn đề thanh toán. Tại tài chính Tima khách được hỗ trợ vay từ 61 ngày tới 6 tháng.

Chuyên nghiệp tận tâm: Tima được sở hữu với hệ thống tài chính trên toàn thành phố Hà Nội, mang lại các dịch vụ tài chính vay tiền nóng Hà Nội có chất lượng cao. Mỗi khách hàng đều được lắng nghe và chia sẻ về những câu chuyện khó khăn trong tài chính. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiều khách hàng

Hãy tin tưởng dịch vụ vay nhanh nhất tại Tima và để Tima một lần được phục vụ bạn. Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trong những khó khăn về tài chính.

=>> Vay tiền online qua Tima

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://vaynhanh48h.com

dang ký vay

Tin liên quan