Vay tiền nhanh không thế chấp trong 48h

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Vay vốn tín chấp

Tìm hiểu về hình thức vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit - Khoản tiền cho vay được duyệt đến 70 triệu đồng, Không cần xác nhận tạm trú đối với những khách hàng không sống tại địa chỉ đăng kí hộ khẩu

vay theo hợp đồng tín dụng khác

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit, FE Credit là một công ty tài chính mang đến cho khách hàng nhiều khoản vay với các hình thức khác nhau. Một trong những hình thức vay của FE Credit phải kể đến vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit. Vậy vay theo hình thức này như thế nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

=>> Xem thêm: Vay tiền nhanh FE Credit

Tìm hiểu về hình thức vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ được hiểu là dịch vụ cho vay được triển khải với nhiều kênh tín dụng hiện nay trên thị trường. Thời gian giải quyết nhanh chóng, kịp thời đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng được giải quyết nhanh chóng. Hình thức vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit được áp dụng phù hợp với nhiều cá nhân về điều kiện tài chính có thể vay vốn một cách nhanh chóng, giải quyết sớm nhu cầu của cá nhân.

Điều kiện và đối tượng của hình thức vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit

Mỗi hình thức cho vay đều có những điều kiện riêng áp dụng cho từng khách hàng và hình thức vay vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit cũng không là trường hợp ngoài lệ. Để có thể vay theo hợp đồng tín chấp cũ người vay cần phải đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau đây:

+Người đi vay đã từng vay tiền mặt hoặc đã từng mua trả góp một sản phẩm của một công ty tài chính nào hoặc là ngân hàng thuộc phạm vi lãnh thổ nước Việt Nam.

+Khoản góp của người đi vay đã trải qua 5 tháng và vẫn còn hiệu lực đến thời điểm vay hiện tại.

+Đối tượng khách hàng là những công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi cho cả nam và nữ.

Thủ tục để vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit bao gồm những gì?

Nếu bạn là người đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên mà FE Credit đưa ra bạn cần chuẩn bị thủ tục để vay. Thủ tục vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit khá đơn giản, đã lược bỏ hết những thủ tục không cần thiết nên bạn có thể chuẩn bị nhanh chóng. Thủ tục cần thiết mà bạn cần đưa cho công ty tài chính FE Credit gồm có bản sao CMND và bản sao sổ hộ khẩu. Thủ tục này so với hình thức vay tại ngân hàng đơn giản hơn rất nhiều phải không nào. Nếu bạn muốn vay tiền mặt để mua hàng trả góp ở một công ty tài chính khác hay ở ngân hàng khác trong khi hợp đồng tín chấp của bạn đã hết hạn thì bạn phải đáp ứng được điều kiện là hợp đồng đó đã kết thúc trong thời gian chưa quá 6 tháng. Thủ tục vay sẽ bao gồm có chứng minh nhân dân , sổ hộ khẩu và hợp đồng tín dụng.

Những ưu điểm của hình thức vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit là gì?

Hình thức cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi thời gian giải quyết vô cùng nhanh chóng và còn có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời mà công ty tài chính mang đến.

+Người vay không cần chứng minh thu nhập

+Khi đi vay không cần cung cấp hợp đồng tín dụng cũ

+Khoản tiền cho vay được duyệt đến 70 triệu đồng

+Không cần xác nhận tạm trú đối với những khách hàng không sống tại địa chỉ đăng kí hộ khẩu

+Thời gian vay từ 6 đến 36 tháng

+Trả tiền theo hình thức trả góp hàng tháng

=>> Vay tín chấp FE Credit giải quyết nổi lo lắng của bạn trong tíc tắc

Với hình thức vay vốn này bạn sẽ có thể vay được một khoản tiền lớn cho nhu cầu của mình vô cùng dễ dàng. Những thắc mắc về thủ tục vay hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://vaynhanh48h.com

dang ký vay

Tin liên quan