Vay tiền nhanh không thế chấp trong 48h

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Tư vấn cho vay

Những điều cần biết về ATM online vay lại

Vay tiền online qua thẻ ATM là một hình thức vay tiền mới và chỉ có một số tổ chức tài chính hỗ trợ vay. Khách hàng sẽ vay được tiền mà không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh cũng không cần phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần sở hữu tài khoản ngân hàng (ATM) là có thể được hỗ trợ vay.

 

Những điều cần biết về ATM online vay lại

Vay tiền online qua thẻ ATM là một hình thức vay tiền mới và chỉ có một số tổ chức tài chính hỗ trợ vay. Khách hàng sẽ vay được tiền mà không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh cũng không cần phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần sở hữu tài khoản ngân hàng (ATM) là có thể được hỗ trợ vay.

=>> Xem thêm: ATM online vay lại

 

 

Điều kiện vay ATM online vay lại

Để được các tổ chức tín dụng hỗ trợ vay ATM online vay lại. Thẻ ATM của khách hàng là chủ sở hữu cần đáp ứng được 02 điều kiện sau:

Thứ nhất, Có số dư duy trì trong thẻ ATM ít nhất 1 triệu đồng.

Thứ hai, Có số dư luân chuyển qua tài khoản ngân hàng ít nhất 5 triệu/tháng.

Vì sao nên chọn ATM online vay lại?

ATM online vay lại có nhiều ưu điểm so với các hình thức cho vay khác. Đây cũng chính là các lí do bạn có thể cân nhắc lựa chọn ATM online vay lại khi có nhu cầu vay vốn.

- Thông tin vay minh bạch. Mọi thông tin liên quan đến khoản vay sẽ được hiển thị rõ ràng khi đăng ký vay.

- Cách thức thanh toán linh hoạt tại hàng nghìn điểm giao dịch trên mọi miền tổ quốc.

- Vay ATM online nên bạn dễ dàng đăng ký khoản vay mọi lúc, mọi nơi.

- Giải ngân cực kỳ nhanh chóng. Bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân trong vòng 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

- Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản: Khách hàng chỉ cần cung cấp Chứng minh thư nhân dân (bản chụp) là có thể được xét duyệt vay.

 - Được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Trình tự các bước vay ATM online

Thứ nhất, Các bước vay ATM online cho khách hàng mới

- Bước 1: Truy cập trang web atmonline.vn.

- Bước 2: Chọn số tiền bạn cần vay. Tại bước này bạn cần kiểm tra kỳ hạn và số tiền thanh toán hàng tháng. Nhập họ tên của bạn cùng với Số điện thoại và nhấn “ĐĂNG KÝ VAY” để bắt đầu tạo tài khoản của bạn.

- Bước 3: Mã xác thực (OTP) bằng SMS sẽ được gởi đến bạn để xác nhận số điện thoại. Và cho phép tiến hành nhập thông tin. Tiếp sau đó gửi kèm hình chụp Chứng minh thư nhân dân để hoàn tất thủ tục chỉ trong khoảng 3 phút.

- Bước 4: Chờ nhân viên tư vấn liên hệ để xác nhận các điều khoản và điều kiện của hợp đồng.

- Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại website: atmonline.vn để xác nhận đồng ý ký hợp đồng bằng mật khẩu SMS. Hoặc liên hệ với Trung tâm Dịch vụ & Hỗ trợ Khách hàng của ATM online để được hỗ trợ.

- Bước 6: Nhận tiền vay. Sau khi bạn ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được chuyển đến tài khoản hoặc thẻ ngân hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Thứ hai, Các bước vay ATM online vay lại (cho khách hàng vay lại)

Nếu bạn đã từng vay ATM online và bây giờ muốn vay ATM online  vay lại. Thì tiến hành theo hai bước đơn giản như sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của của bạn để chọn số tiền muốn vay.

- Bước 2: Quá trình phê duyệt tự động diễn ra chỉ trong vòng 2 phút trước khi khoản vay được giải ngân đến tài khoản hoặc thẻ ngân hàng của bạn.

ATM online vay lại chính là giải pháp tài chính trực tuyến ưu việt hàng đầu tại Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có ngay giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán linh hoạt và chi phí cực kỳ hợp lý.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://vaynhanh48h.com

dang ký vay

Tin liên quan