Vay tiền nhanh không thế chấp trong 48h

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Vay vốn tín chấp

Điều kiện vay tiền mặt bằng Sim Viettel

Điều kiện vay tiền mặt bằng Sim Viettel - Vay tiền bằng SIM Viettel là một dịch vụ tín dụng tài chính mới được FE Credit Công ty tài chính Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng , vậy điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel bao gồm những gì

 

vay bằng sim viettel

Điều kiện vay tiền mặt bằng Sim Viettel

Trước nhu cầu sử dụng vốn của người tiêu dùng, doanh nhân, người lao động… khá nhiều ngân hàng đã cho ra mắt những gói dịch vụ khác nhau như: Vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện nước… và hiện nay một phương thức khá HOT chính là “Vay tiền bằng SIM Viettel”.

Vay tiền bằng SIM Viettel là một dịch vụ tín dụng tài chính mới được FE Credit Công ty tài chính Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng , vậy điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel bao gồm những gì.

Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel Công ty tài chính FE Credit

Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel khá đơn giản

Giống như hầu hết các hình thức vay tiêu dùng tín chấp khác như: Vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện nước… mỗi hình thức được áp dụng những điều kiện vay khác nhau nhằm đảm bảo tính minh bạch, khả năng thu hồi vốn của ngân hàng. Với hình thức vay tiền bằng SIM Viettel cũng vậy; dưới đây là những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel mời bạn đọc theo dõi.

Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel
Khách hàng không được có nợ xấu
Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

– Điều kiện đầu tiên trong 3 điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel là khách hàng bắt buộc phải có SIM và sử dụng SIM điện thoại của nhà mạng Viettel – đây là nhà mạng đầu tiên mà khối Vay tiêu dùng tín chấp của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng áp dụng. Ưu điểm của SIM Viettel là: được cung cấp bởi nhà mạng quân đội tính uy tín được xếp cao hơn.

Mẹo: Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền bằng SIM Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 1 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

– Điều kiện thứ hai trong 3 điều kiện vay theo SIM Viettel là khách hàng không được có nợ xấu. Nợ xấu ảnh hưởng tới điểm tín dụng của bạn, vì thế ở tất cả các hình thức vay tín chấp các ngân hàng đều “e rè” với điều này.

Thủ tục - hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel ngân hàng VP BankNếu SIM không đủ điều kiện vay bạn đọc có thể nhờ SIM của người thân hoặc mua SIM đủ điều kiện vay tiền
Và với hình thức vay tiền theo SIM Viettel cũng vậy, ngân hàng không chấp nhận những khách hàng đã có nợ xấu.

– Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay bạn nhé.

Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào
Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay
Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
Không đến nhà thẩm định
Miễn phí hồ sơ và thủ tục

Trên đây là những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel. Thật đơn giản phải không nào, chỉ cần không có nợ xấu bạn đã có 85% cơ hội nhận được số tiền mình cần thông qua hình thức vay tín chấp SIM Viettel.

 Mẹo: Để được hưởng mức lãi suất thấp bạn cần chứng minh nguồn thu nhập của mình cho khoản vay, càng cao càng tốt; SIM bạn dùng cũng phải có “tuổi thọ” từ 5 năm trở nên để đảm bảo bạn gắn kết với nó trong một thời gian dài. Nếu đã từng có lịch sử tín dụng trả chậm hoặc nợ chú ý hãy thành thật cung cấp thông tin. Tóm lại cần THÀNH THẬT – TRUNG THỰC.

Tới khi làm thủ tục vay bạn đọc chỉ cần chuẩn bị CTM và sổ hộ khẩu gua đình để tìm hiểu chi tiết hơn mời các bạn xem thêm bài viết Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel mà chúng tôi đã thực hiện.

Vay tiền mặt bằng sim viettel là gì?

Đây là sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng khá mới tại FE Credit, nhằm giúp đỡ khách hàng tiếp cận được khoản vốn đầu tư mong muốn. Thông thường nếu muốn vay tiền ngân hàng bạn phải cần phải chứng minh được thu nhập hoặc tài sản thế chấp. Nhưng đối với hình thức vay theo sim Viettel thì đơn giản hơn nhiều, không cần chứng minh thu nhập cũng như tài  sản thế chấp hay người bảo lãnh.

Đối với hình thức vay qua sim điện thoại khách hàng có thể nhận được khoản vay trong vòng 30 phút sau khi hồ sơ được phê duyệt. Đây quả là một cơ hội quá tuyệt vời cho những ai cần vốn đầu tư làm ăn kinh doanh hay mua sắm tiêu dùng.

Hiện tại FE Credit chấp nhận cho vay bằng sim viettel dù khách hàng đang nợ bất cứ ngân hàng nào. ( không áp dụng cho các trường hợp nợ xấu).

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://vaynhanh48h.com

dang ký vay

Tin liên quan